Blue Background
inlingua_Web_02

เทคนิคการฝึกภาษา

Blog

สรุปเทคนิค จับทริค TOEFL 600++

สำหรับใครที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ การฟิตเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEFL จึงสำคัญมาก ๆ แต่ถ้าสอบ TOEFL ก็ไม่ง่ายเลย บางคนสอบแล้วก็ได้คะแนนน้อยหรือคะแนนไม่ถึงตามเกณฑ์ที่มหาลัยตัวเองกำหนดไว้ อย่าพึ่งท้อใจไปนะคะ เพราะอินลิงกัวมีเคล็ดลับดี ๆ ในการจับทริคข้อสอบในแต่ละพาร์ทให้ได้คะแนนสูงกว่า 600 แบบง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ค่ะ  

Read More »
Blog

5 เคล็ดลับ เรียนภาษาอย่างไรให้ทันเพื่อน

น้องๆ เคยมีประสบการณ์ “เรียนไม่ทัน” หรือ “ฟังครูไม่ทัน” ในห้องเรียนบ้างเอ่ย?? บางคนอาจรู้สึกว่ายากจุงงง ทำไงดีนะ?? จริงๆ แล้วการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนให้รู้เรื่อง และตามทันนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพียงแต่เราต้องมีเทคนิคพิเศษมาปรับใช้นิดหน่อย วันนี้ อิน ลิง กัว เลยนำเคล็ดลับดีๆ มาฝากค่ะ รับรองว่าถ้าได้ฝึกตามนี้ เก่งขึ้น และเรียนตามเพื่อนๆ ทันอย่างแน่นอนค่ะ

Read More »
Blog

อัพเดทข้อสอบ New TOEIC 2020

ห่างเหินเรื่องสอบไปพักใหญ่ ไม่รู้ว่าเตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วคะ ยิ่งคนที่แพลนจะสอบ TOEIC ด้วยแล้ว ต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อมเลยนะคะ โดยเฉพาะปีนี้ข้อสอบเค้าอัพเดทใหม่แล้วนะรู้ยัง?? มาดูกันว่า New TOEIC 2020 นั้นแตกต่างจากของเดิมยังไงแล้วเราควรเน้นพาร์ทไหนเป็นพิเศษบ้างค่ะ

Read More »
Blog

IELTS คืออะไร? ทำไมต้องสอบ?

เคยได้ยินแต่การสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษแบบ TOEIC หรือ TOEFL  แต่ไม่ยักกะรู้ว่า IELTS คืออะไร? เอาไปทำอะไรได้ แล้วใครที่ต้องสอบ IELTS บ้าง? วันนี้ อิน ลิง กัว จะมาตอบข้อสงสัยกับ 4 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ IELTS มาให้ฟังค่ะ  

Read More »
Blog

ขอคำทักทายใหม่ๆ ที่ไม่ใช่แค่ “I’m fine thank you. And you?”

“How are you? … I’m fine thank you. And you?” จากห้องเรียนสู่ชีวิตจริงไปอี๊ก…  คนไทยอาจจะคุ้นเคยและใช้ตอบกันทุกครั้งที่ถาม How are you? เพราะท่องกันทุกคาบตอนสมัยเรียนกันจนเป็นนกแก้วนกขุนทอง แต่เบื่อมั้ยคะกับการใช้ประโยคเดิมๆ ตอบคำถามเดิมๆ แต่รู้มั้ยคะ คำว่า “สบายดี” ในภาษาอังกฤษมีอีกเพียบเลยน้า! มาเปลี่ยนบทสนทนาง่ายๆ ให้ดูอินเตอร์แบบเจ้าของภาษากันดีกว่าค่ะ

Read More »
Blog

5 เทคนิคพิชิตสอบ TOEIC ฉบับย่อ

ใครๆ ก็รู้ว่าสมัยนี้การสมัครงานเขาใช้คะแนนสอบโทอิควัดระดับภาษาอังกฤษกันทั้งนั้น บางคนก็ได้คะแนนสูงลิ่ว บางคนก็คะแนนน้อยจนไม่กล้าไปยื่นสมัครงาน แต่อย่าท้อใจไปนะคะ เรื่องแบบนี้อาจต้องใช้เวลาฝึกฝนกันซักหน่อย วันนี้มี 5 เทคนิคพิชิตสอบ TOEIC ฉบับย่อให้เอาไปใช้อีกด้วย! ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นแน่นอน! ไฟท์ติ้งและข้อให้ทุกคนโชคดีค่า!

Read More »