Blue BG

inlingua

Students

inlingua Student Reviews

พลกฤต ลายทิพย์ (กฤต) อินลิงกัว สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

กฤต เรียนชั้น ม.1 อยู่โรงเรียนบดินทร์เดชา ต่อ ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และติดสอบที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“ ผมขอขอบคุณทาง อิน ลิง กัว มากๆ เลยครับ เมื่อก่อนผมเป็นคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยครับ เพราะความไม่ชอบและคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องยาก แต่พอมาเรียนที่ อิน ลิง กัว ความคิดเดิมๆ ก็เปลี่ยนไป ผมสามารถสอบและทำคะแนนในวิชาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น เพราะ อิน ลิง กัว เริ่มสอนจากเรื่องที่ง่ายไปยากโดยไม่ข้ามขั้นตอน มีปัญหาอะไรก็สามารถถามอาจารย์เจ้าของภาษาได้โดยตรงทำให้ได้รับความรู้ที่ถูกต้อง”

ณัฐพร ธาดาทองกุล (มิว) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

น้องมิว จบการศึกษาระดับตรีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

“มิวตัดสินใจเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับ อิง ลิง กัว เนื่องจากต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้ต้องเร่งฝึกภาษาอังกฤษ และที่นี่มีสอนแบบหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว ซึ่งเราสามารถเจาะจงทักษะที่เราต้องการฝึก และยังสามารถออกแบบการเรียนการสอนของเราเองได้ด้วยโดยส่วนตัวรู้สึกสนุกกับการเรียนมากค่ะ อาจารย์ผู้สอนมีความเป็นกันเอง จากที่ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษ ในช่วงแรก ตอนนี้มีความมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ”

ชาณิสสา ตรีทิพไกวัลพร (แป้ง) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

น้องแป้ง ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 4

“ แป้งรู้สึกชอบการสอนของที่นี่มากๆเลยค่ะ Teacher ใจดีเอาใจใส่แถมมีของว่างให้รับประทานตอนพักด้วยค่ะ จนถึงตอนนี้หนูก็ยังเรียนอยู่โดยเลือกหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัวค่ะ รู้สึกได้ฝึกทักษะต่างๆ มากมายทั้งทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน รู้สึกได้เลยว่าตัวเองมีการพัฒนาเป็นอย่างมากเลยค่ะ แถมยังได้คำศัพท์ต่างๆที่ไม่เคยรู้จักมานับไม่ถ้วน เดี๋ยวนี้เวลาเจอฝรั่งหรือต้องติดต่อถามทาง รู้สึกพูดคล่อง เสียงดังฟังชัดและไม่กลัวชาวต่างชาติแล้วค่ะ”

พุฒิเศรษฐ์ ตันติยันกุล ( ต้นสน ) อินลิงกัว สาขาสยามพารากอน

น้องต้นสน ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ Bangkok Prep Year 8

“ ผมเริ่มเรียนตั้งแต่ อนุบาล 3 เพราะมี Plan ที่จะเข้า รร. Inter พอได้มาเรียนแล้วชอบอาจารย์ครับ ที่มีส่วนช่วย พัฒนา ในทุกๆทักษะ ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน ช่วยให้มีการจัดลำดับเพื่อการสื่อสารที่ดีขึ้น ปัจจุบัน เรียนทั้ง Math ,Eng ,และ ภาษาจีน เลยครับ”

วชิรวิชญ์ กรอบบาง (เฟรม) อินลิงกัว สาขาสยามพารากอน

น้องเฟรม ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียน อัสสัมชัญ บางรัก ม. 1

“ ผมมาเรียนช่วงปิดเทอม Summer และเรียนหลักสูตรต่อเนื่องช่วงเปิดเทอม เลือกหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว ได้ฝึกเรื่องการพูด ผมเริ่มสนุกและชอบภาษาอังกฤษมากขึ้น ประกอบกับได้ฝึก ใช้ภาษาทุกๆ ทักษะกับอาจารย์ผู้สอน ทำให้ภาษาอังกฤษของผมดีขึ้นตามลำดับและผมก็ สอบ O- NET ได้คะแนน เต็ม 100 คะแนน ในวิชา ภาษาอังกฤษครับ”

สุวภัทร ตั้งวันชัย (จินจิน) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

น้องจินจิน ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเด่นหล้า

“ หนูเรียนตั้งแต่อายุ 6 ขวบค่ะ เลือกหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว มาได้เกือบ 2 ปี หนูประทับใจที่อินลิงกัวเพราะคุณครูผู้สอนเข้าใจง่ายและใจดีอีกด้วยค่ะ ”

เจตริน ลิขิตกาญจนากรกิจ (เจต) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

น้องเจต ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ปี 4

“ ผมมีความประทับใจที่สถาบันอินลิงกัวในการสอนหลักสูตร TOEIC และผลลัพธ์จากการเรียนผมได้คะแนนตามเป้าหมายครับ”

เซนณกร โสภาศริพัน (เซน) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

น้องเซน ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเพลินพัฒนา

“ ประทับใจครูผู้สอน ที่ทำให้เข้าใจง่าย และทำให้ผมได้คะแนนภาษาอังกฤษเต็มครับ”

บุญสิตา บุญพิทักษ์ (สิตา) อินลิงกัว สาขาเดอะมอลล์บางแค

น้องสิตา ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

“หนูรู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาญี่ปุ่น sensei ใจดี สอนเข้าใจง่ายเป็นกันเองคุณครูไม่ดุเลยค่ะ มีคำศัพท์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันที่จำเป็น และเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ทำให้สิตาอยากไปเรียนที่ญี่ปุ่นค่ะ”

สุพิชญนันทน์ ธัญญะเจริญ (เกรท) อินลิงกัว สาขาเดอะมอลล์บางแค

น้องเกรท ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนศึกษานารี 

“ หนูเริ่มเรียนจากเป็นกลุ่มและปัจจุบันเรียนหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว รวมแล้ว 8ปี หนูรู้สึกสนุกกับการเรียนทุกครั้ง สามารถฝึกทักษะการฟัง การพูด โดยไม่จำกัดแค่บทเรียนทำให้ปัจจุบันได้มีโอกาสเรียนหลักสูตร English Program และสามารถใช้ทักษะ การพูดและการฟังในเวลาไปต่างประเทศ ”

ชัญญาภัค ธัญญะเจริญ (เบสท์) อินลิงกัว สาขาเดอะมอลล์บางแค

น้องเบสท์ ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเผดิมศึกษา

“หนูเริ่มเรียนจากหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว Teacher สอนสนุก และทำให้หนูได้เรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษร่วมไปกับการเล่นเกมส์ฝึกทักษะต่างๆ ทำให้อยากมาเรียนทุกสัปดาห์”

Ms. Saranrat Sukprasert สาขาเดอะมอลล์บางแค

I have studied at inlingua Bangkae since I was 6 years old. I always study in a private class. I’m never bored studying here because my teacher is nice and kind. That’s why I can study here for a long time.

When I was in grade 9, I want to move to study at MUIDS. I did the TOEFL test and I got 393 at the first time. After that I changed to study TOEFL at inlingua for 3 months. Finally I got 467 and I could study at MUIDS