Blue Background

นักเรียน

inlingua

รีวิวจากนักเรียน Inlingua

นักเรียนหลานคนที่ได้จบหลักสูตรการเรียนภาษาต่างประเทศจากสถาบันสอนภาษา อิน ลิง กัว ไปแล้วนั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประสบความสำเร็จอย่างมากในความรู้และทักษะภาษาต่างประเทศ จนทำให้นักเรียนเหล่านี้สามารถสอบเข้าโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยชื่อดังได้อย่างใจหวัง และนักเรียนบางคนที่นำไปใช้ในเวลาที่ไปต่างประเทศอีกด้วย ความรู้ที่ได้รับไปนั้น มีประโยชน์มากในการใช้ชีวิตประจำวัน และยังมีนักเรียนอีกหลายท่านมารีวิวกันอย่างต่อเนื่อง

พลกฤต ลายทิพย์ (กฤต) อินลิงกัว สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

กฤต เรียนชั้น ม.1 อยู่โรงเรียนบดินทร์เดชา ต่อ ม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และติดสอบที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“ ผมขอขอบคุณทาง อิน ลิง กัว มากๆ เลยครับ เมื่อก่อนผมเป็นคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยครับ เพราะความไม่ชอบและคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องยาก แต่พอมาเรียนที่ อิน ลิง กัว ความคิดเดิมๆ ก็เปลี่ยนไป ผมสามารถสอบและทำคะแนนในวิชาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น เพราะ อิน ลิง กัว เริ่มสอนจากเรื่องที่ง่ายไปยากโดยไม่ข้ามขั้นตอน มีปัญหาอะไรก็สามารถถามอาจารย์เจ้าของภาษาได้โดยตรงทำให้ได้รับความรู้ที่ถูกต้อง”

ณัฐพร ธาดาทองกุล (มิว) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

น้องมิว จบการศึกษาระดับตรีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

“มิวตัดสินใจเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับ อิง ลิง กัว เนื่องจากต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้ต้องเร่งฝึกภาษาอังกฤษ และที่นี่มีสอนแบบหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว ซึ่งเราสามารถเจาะจงทักษะที่เราต้องการฝึก และยังสามารถออกแบบการเรียนการสอนของเราเองได้ด้วยโดยส่วนตัวรู้สึกสนุกกับการเรียนมากค่ะ อาจารย์ผู้สอนมีความเป็นกันเอง จากที่ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษ ในช่วงแรก ตอนนี้มีความมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ”

ชาณิสสา ตรีทิพไกวัลพร (แป้ง) อินลิงกัว สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

น้องแป้ง ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 4

“ แป้งรู้สึกชอบการสอนของที่นี่มากๆเลยค่ะ Teacher ใจดีเอาใจใส่แถมมีของว่างให้รับประทานตอนพักด้วยค่ะ จนถึงตอนนี้หนูก็ยังเรียนอยู่โดยเลือกหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัวค่ะ รู้สึกได้ฝึกทักษะต่างๆ มากมายทั้งทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน รู้สึกได้เลยว่าตัวเองมีการพัฒนาเป็นอย่างมากเลยค่ะ แถมยังได้คำศัพท์ต่างๆที่ไม่เคยรู้จักมานับไม่ถ้วน เดี๋ยวนี้เวลาเจอฝรั่งหรือต้องติดต่อถามทาง รู้สึกพูดคล่อง เสียงดังฟังชัดและไม่กลัวชาวต่างชาติแล้วค่ะ”